GIỚI THIỆU

PTASeafood là doanh nghiệp chuyên kinh doanh thủy hải sản đông lạnh, với các dòng sản phẩm chính gồm mực, bạch tuộc, tôm và cá.

Người tiêu dùng Việt luôn muốn được dùng thực phẩm sạch, tốt nhất cho sức khỏe và tận hưởng ẩm thực tinh túy từ nguồn hải sản thiên nhiên ban tặng. PTASeafood chính là đơn vị tiên phong hướng đến các giá trị hoàn hảo đó.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm sạch cung cấp ra thị trường, tại Việt Nam, PTASeafood đã liên kết với nhiều đơn vị chuyên nuôi thủy hải sản ở các vùng biển trong nước, đặc biệt là vùng đồng bằng sông Cửu Long, vùng nuôi trồng và đánh bắt thủy sản lớn nhất cả nước.

Ngoài sản phẩm được sản xuất và đánh bắt trong nước, PTASeafood có nguồn nguyên liệu dồi dào chất lượng cao được nhập từ Indonesia, Na Uy, Canada, Ấn Độ…, trong đó chủ yếu là Indonesia, quốc đảo có đường bờ biển dài nhất châu Á lên đến 54.716 km2. Tại các nước này, PTASeafood có công ty đại diện thu mua trực tiếp nhằm kiểm soát chất lượng hiệu quả ngay từ nguồn nhập hàng.

Với 17 năm kinh nghiệm hoạt động, PTASeafood là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tạo ra chuỗi cung ứng hải sản đông lạnh hàng đầu tại Việt Nam cho phân khúc thị trường trung cao cấp. Hiện nay, trong từng phân khúc, đối tác của PTASeafood đều là những doanh nghiệp lớn, như Golden Gate, Red Sun trong phân khúc Horeca với các chuỗi nhà hàng lớn nổi tiếng được người tiêu dùng đón nhận như Kichi Kichi, Gogi House, King BBQ,… Trong phân khúc sản xuất, đối tác chính là các công ty chế biến xuất khẩu thuỷ sản như Hoàng Cầm (Tp.HCM), Huy Nam (Kiên Giang), Thuận Phát (Bạc Liêu)… ngoài ra còn các bạn hàng chuyên cung cấp cho các khách sạn, nhà hàng cao cấp tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Tất cả nguyên liệu của PTASeafood, dù là nhập từ nước ngoài hay thu mua trong nước, đều được kiểm tra chất lượng và được đưa vào quy trình xử lý, cấp đông đúng kỹ thuật, đảm bảo giữ được độ tươi ngon cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Với quy mô của hệ thống, PTASeafood có thể cung ứng được các sản phẩm tôm, mực, bạch tuộc đông lạnh theo tiêu chuẩn, yêu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất. Đặc biệt, với mỗi loại dòng sản phẩm, PTASeafood đáp ứng sản xuất theo yêu cầu khách hàng với các tiêu chuẩn như số lượng con/kg, quy cách đông, chất lượng sản phẩm, vùng nguyên liệu thu mua…